Giới thiệu Shop Laptop Nga Phạm

Laptop Nga Phạm chuyên cung cấp các sản phẩm laptop chính hãng nhập khẩu US, UK, Japan với hình thức đẹp nhất và chất lượng nhất.

Sau bao năm cung cấp sản phẩm cho khách hàng chúng tôi hiểu rằng con đường phát triển vững chắc nhất cho đến thời điểm hiện tại là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ( đặc biệt là được chọn lọc một cách kỹ càng) giá thành phù hợp , bên cạnh đó là chế độ hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt ” UY TÍN ” lên hàng đầu trên mọi mặt hàng kinh doanh tại Laptop Nga Phạm.

Với trách nhiệm bảo hành và quyền lợi của Khách hàng , chúng tôi luôn cam kết tát cả các sản phẩm bán ra đều đạt chất lượng tiêu chuẩn ,bản hành dài hạn , 1 đổi 1 miễn phí trong 10 ngày đầu tiên không cần lý do, hỗ trợ khách hàng với những gói bảo hàng 6 tháng đến 1 năm tùy theo yêu cầu of khách hàng. Vệ sinh , hỗ trợ phần mềm laptop trọn đời.

Ngoài cung cấp laptop , Laptop Nga Phạm còn cung cấp các dịch vụ cho khách hàng :

+ Cung cấp linh phụ kiện laptop , để đáp ứng tối đa nhu cầu làm việc of khách hàng , Laptop Nga Phạm cung cấp Ram , ổ cứng SSD , Màn hình laptop , chuột laptop , bàn di…

+ Dịch vụ sửa chữa laptop : Laoptop Nga Phạm nhận sửa laptop với giá thành tốt nhất , đảm bảo chất lượng sửa tốt nhất tại Laptop Nga Phạm.

+ Nhận trao đổi mua bán laptop tại Laptop Nga Phạm, quý khách hàng có thể lên đời máy và Laptop Nga Phạm sẽ nhập lại máy cũ của khách hàng với giá tốt hơn tại các cửa hàng khác.

 

Laptop Nga Phạm – Uy tín tạo niềm tin.

Địa chỉ duy nhất tại 84 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – HN
Hotline : 083 949 0018 – 094 667 1126

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ Laptop Nga Phạm .Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui và tạo động lực giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *